Poster un nouveau sujet Répondre au sujet  [ 1 message ] 
Top 3 chiến thuật cược Sicbo hữu hiệu nhất[/b] 
Auteur Message
Au Taquet

Inscription: Ven Mai 24, 2019 5:04 am
Messages: 392
Message Top 3 chiến thuật cược Sicbo hữu hiệu nhất[/b]
Mỗi chiến thuật cược Sicbo đòi hỏi mức ngân sách, có độ rủi ro, tỷ lệ trả thưởng không giống nhau. các bạn phải xác định rõ hướng cược của mình là gì. từ đấy mới có thể áp dụng chiến thuật thích hợp.
Bài viết sau sẽ giới thiệu với anh em hồ hết các chiến thuật rộng rãi nhất. Cũng như cách đặt cược tương ứng.
Image
Hướng dẫn Top 3 chiến thuật cược Sicbo hiệu quả nhất[/b]
đơn thuần thì chiến thuật Sicbo được chia làm 3 loại:


  Cược an toàn  Cược cân đối  Cược rủi ro

1.Cược an toàn – Chọn mức tiền cược hợp lý[/b]
Người chơi sẽ đặt cược vào các cửa có tỷ lệ trả thưởng thấp – Thường là 1 ăn 1. Xác suất thắng cược cao ~50%
***Quan trọng là số tiền đặt cược một ván sẽ theo tỷ lệ nhất định để giảm thiểu rủi ro.


  1-2-4-8 .. (Cược gấp thếp : ván sau gấp đôi ván đầu)  1-3-2-4 hoặc 1-3-2-6  1-1-2-3-5-8… (Cược Fibonacci: ván sau bằng tổng tiền cược 2 ván trước)

Người cược theo chiến thuật an toàn luôn trong tâm thế là số ván thua có thể phổ biến hơn số ván thắng. Có thể chơi 4 thì thua 3 thắng 1 nhưng vẫn lời sau ván chung cục.
Vì phải trải qua nhiều vòng cược, các bạn cần có sự kiên nhẫn nhất quyết. Đây chính là chìa khóa sinh lời của người cược chiến thuật an toàn.
Bất kì cược thủ nào cũng có thể áp dụng chiến thuật này. đặc biệt là dân cược mới vào nghề vì không đòi hỏi kinh nghiệm chọn casino uy tín hay khả năng phân tích cửa cược cao. Cứ nhẫn nại, tất sẽ ăn.
khi đã nhận thấy không còn tự tin với chiến thuật cược an toàn. Người chơi có thể đổi thay qua chiến thuật cân đối hay cược rủi ro.
hai. Cược cân đối – Chọn cửa cược hợp lý[/b]
Người cược cân đối sẽ nhắm đến mức trả thưởng cao hơn, thắng phổ biến hơn và mau lẹ hơn khi cược an toàn. Và cố nhiên là rủi ro hơn một chút.
Cược cân xứng sẽ phát huy tác dụng lúc các bạn chọn lọc ít nhất một cửa cược Tổng là 9 hoặc 12. Đây là ô cược có khả năng sinh lời tốt, tương ứng với mức rủi ro chấp nhận được.
Bí quyết cược ở đây là bạn sẽ kết hợp cửa cược Tổng 9 hoặc 12 với 3 cửa cược đôi khác để giảm thiểu rủi ro. hẳn nhiên các cửa cuộc đôi này cần trái ngược với cửa cửa cược Tổng. (Tức giả dụ cược đội thắng thì cửa cược tổng thưa và ngược lại). Cụ thể:
Tổng 9


  các bạn cược 3 tổ chức vào Tổng 9. hai đơn vị vào đôi 1, đôi 5 và đôi 6.  Tỷ lệ ăn của các bạn sẽ là x21 doanh nghiệp giả dụ ra tổng 9 và sẽ là x22 giả dụ cược đội thắng.

Tổng 12


  bạn cược 3 tổ chức vào Tổng 12, 2 doanh nghiệp vào đôi 1, đôi hai và đôi 6.  Tỷ lệ ăn của bạn sẽ là x21 đơn vị nếu như tổng 12 thắng và x22 giả dụ bộ đôi thắng

3. Cược rủi ro – Dám đánh lớn thì thắng to[/b]
Chiến thuật này áp dụng cho tay cược dày dạn kinh nghiệm, muốn thắng rộng rãi hơn 1 cửa mỗi vòng cược. Đồng nghĩa với việc mức trả thưởng cao ngất ngưởng.
Để làm được điều này, người chơi cược rủi ro sẽ đặt cược vào tổng 8 hay tổng 13 phối hợp cùng một vài cửa cược có khả năng thắng tỷ lệ thuận với tổng 8. Cụ thể như sau:
Tổng 8
bạn cược 3 công ty tiền vào Tổng 8 và hai đơn vị vào đôi 1, đôi hai, đôi 3 và cặp 2-3. Tổng cùng các bạn “đầu tư” 11 công ty tiền cược và sẽ thắng :


  x27 công ty giả dụ kết quả trả về tổng 8.  x 22 đơn vị nếu như về bộ đôi  x12 đơn vị nếu về cặp 2-3

Tổng 13
các bạn cược 3 tổ chức tiền vào Tổng 13 và hai doanh nghiệp vào đôi 4, đôi 5, đôi 6 và cặp 4-5. Tổng cộng các bạn “đầu tư” 11 tổ chức tiền cược và sẽ thắng :


  x27 tổ chức nếu như kết quả trả về tổng 13.  x 22 doanh nghiệp nếu về bộ đôi  x12 công ty ví như về cặp 2-3

kế bên các mức thắng cược riêng rẽ này. Dù bạn cược tổng 8 hay 13 ở trên thì các bạn đều có khả năng thắng x61 tổ chức nếu cả 3 cửa cược này được đáp ứng.
Kết luận
Dù bạn là người chơi mới muốn bảo vệ vốn cược, Hay tay cược dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng chấp nhận rủi ro để thắng lớn. Thì các bạn vẫn luôn có thể sắm được chiến thuật thích hợp tại bàn cược Sicbo.
Anh em đã chọn cược theo chiến thuật nào? Hãy cùng ứng dụng và đừng quên san sớt kết quả với Admin nhé.
Người chơi nên Nhận định thêm về 22 đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc bị bắt giữ tại hà giang


Ven Aoû 07, 2020 4:19 am
Profil
Afficher les messages postés depuis:  Trier par  
Poster un nouveau sujet Répondre au sujet  [ 1 message ] 


Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum: Aucun utilisateur enregistré et 5 invités


Vous ne pouvez pas poster de nouveaux sujets
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets
Vous ne pouvez pas éditer vos messages
Vous ne pouvez pas supprimer vos messages

Rechercher:
Aller à:  


POWERED_BY
Designed by ST Software for PTF.
Traduction par: phpBB-fr.com