Planète-GT.com
http://www.planete-gt.com/forum/

Để dự đoán kết quả chính xác 85% trở lên cần làm gì?
http://www.planete-gt.com/forum/viewtopic.php?f=7&t=8161
Page 1 sur 1

Auteur:  mvp0000 [ Jeu Juil 02, 2020 4:11 am ]
Sujet du message:  Để dự đoán kết quả chính xác 85% trở lên cần làm gì?

Trong một bài bình luận cách nay ko lâu, cựu danh thủ Ireland Tony Cascarino có kể đến một kinh nghiệm bản thân mà theo anh thì rất nhiều những cầu thủ nhà nghề khác đều chia sẻ
Có những thất bại cứng cáp sẽ đeo bám cầu thủ đến cuối sự nghiệp, sẽ là nỗi sợ hãi túc trực bất nhắc đó là kỷ niệm vừa xảy ra trong mùa bóng trước hay 10 năm trước. trái lại, cũng có những thành công ngoài mong muốn luôn tái hiện trong ký ức cầu thủ khi kỷ niệm đẹp được gợi lại. Cascarino đang đề cập đến đề tài đối đầu trực tiếp trong bóng đá. chẳng phải vô cớ mà các chương trình hoặc chuyên mục dự đoán trên báo chí luôn kể đến kết quả đối đầu trực tiếp lúc dự đoán tip bóng đá châu á trước các đợt trận trong bóng đá châu Âu.
Image
Ngay lúc thăng hạng lần đầu (trong mùa bóng 2001-2002), Bolton đã thắng M.U nức tiếng ngay tại sân Old Trafford và khi đôi bên tái ngộ, cũng tại Old Trafford ở mùa bóng kế tiếp, Bolton lại thắng. đó là trận thua độc nhất vô nhị trên sân nhà của M.U trong mùa bóng mà họ vô địch, còn Bolton thì đứng ngay trên lằn rỡ rớt hạng. khi mà Alex Ferguson thừa nhận các cầu thủ của ông có vấn đề về tâm lý lúc tái ngộ Bolton ở sân nhà thì đồng nghiệp của ông ở Bolton là Sam Allardyce lý giải cụ thể hơn: “M.U hơn Bolton về mọi mặt. Nhưng chúng tôi đã thắng họ và không còn tự tin một cách khó hiểu. Chúng tôi thèm khát gặp lại M.U, ngay tại Old Trafford chứ không phải SVĐ nào khác”.


đấy đơn thuần là một trong phổ thông thí dụ đề cập lên ý nghĩa của những lần đối đầu trực tiếp trong quá khứ, thường là ý nghĩa tinh thần. không chỉ là kết quả gặp nhau giữa các đội bóng, kinh nghiệm được Cascarino nêu ra còn giúp ta hiểu rõ hơn tại sao có những tiền đạo lý tưởng luôn chơi dưới sức lúc đối đầu với một hậu vệ xoàng xĩnh nào ấy, hoặc một cầu thủ luôn làm bàn vào lưới một đối thủ cụ thể, ngay cả lúc anh ta ko ở phong độ tốt. khi Michael Owen gia nhập Newcastle, có người bình luận vui trên Internet: dĩ nhiên Newcastle là CLB mà Owen thích nhất. Trong 11 lần làm khách trên sân St James’ Park của Newcastle, Owen ghi đến 14 bàn. ấy là hiệu suất ghi bàn vào loại KLTG!

hẳn nhiên, đề xuất đối với một người dự đoán khi nhà cái nào uy tín nhất việt nam phân tích kết quả đối đầu trực tiếp là phải nhìn ra ý nghĩa thật sự của tham số đối đầu. chả hạn, người ta thường nêu lên kết quả đối đầu trực tiếp giữa Inter và AC Milan, đại khái mỗi bên thắng bao lăm trong hàng trăm lần gặp nhau trong khoảng xưa cho tới hiện tại, mà ko thấy rằng ấy là Thống kê bất nghĩa (nếu ko muốn nhắc là có chút gì ấy khoa trương). Kết quả gặp nhau trong vài trận sắp nhất cố nhiên có ý nghĩa hơn, nhưng ko phải tuyệt đối. khi đưa ra Thống kê Thống kê rằng Chelsea chưa hề thắng Arsenal ở trường đấu trong nước suốt 10 năm nay (trước trận Chelsea – Arsenal ở Premiership vừa qua), người ta đã ko chú ý chi tiết quan trọng: nhóm Chelsea đã thay đổi cực nhiều trong 2 năm nay và kết quả đối đầu trực tiếp ở Premiership mùa trước là hai trận hòa, trong đó Chelsea là đội độc nhất vô nhị làm bàn trên sân đối phương.

Hãy chịu khó lưu trữ kết quả đối đầu trực tiếp của các cặp kỳ phùng địch thủ, biết đâu bạn sẽ phát hiện vài Thống kê riêng thật thú vị. Nhưng đấy cũng đơn thuần là những Con số đơn thuần. Trong bóng đá quốc tế, người nào nấy đều biết Hà Lan – Đức là một trong những cặp đấu rộng rãi duyên nợ, luôn hấp dẫn người xem. Vấn đề là cặp đấu này “ám ảnh” người Hà Lan rộng rãi hơn người Đức (chúng tôi không nói kỹ chi tiết này vì ko muốn “tốn” thêm cả ngàn chữ). Do đó, người Hà Lan luôn coi các trận giao hữu với Đức là các trận chiến “sống còn” (mục tiêu thắng lợi là trên hết) trong khi người Đức thì chưa hẳn thế (có khi chỉ cần thử nghiệm). Do đó, Hà Lan thường thành công hơn trong các trận giao hữu, còn Đức thường thắng trong các trận chính thức.

Page 1 sur 1 Heures au format UTC + 1 heure
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
http://www.phpbb.com/