Poster un nouveau sujet Répondre au sujet  [ 1 message ] 
Khuyến mãi Fb88 – Nhận ngay 38% cho lần chuyển tiền đầu tiên 
Auteur Message
Au Taquet

Inscription: Jeu Fév 21, 2019 5:46 am
Messages: 428
Message Khuyến mãi Fb88 – Nhận ngay 38% cho lần chuyển tiền đầu tiên
Hãy đăng ký thành viên và tiến hành thương lượng gửi tiền Ban đầu ngay bữa nay tại nhà cái cá độ FB88 để nhận 38% Thưởng Chào Mừng, lên đến Một Triệu 500 Trăm Đồng!


  Chương trình khuyến mãi này khởi đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày 01/08/2019, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là Việt Nam Đồng.  Thành Viên cần tiến hành Chuyển Tiền với mức thấp nhất là 200 Việt Nam Đồng chỉ cần khoảng diễn ra khuyến mãi.  Mỗi Thành Viên chỉ được nhận tiền thưởng chào mừng này độc nhất một lần trong một sản phẩm chọn lọc.

Ví Dụ:
Chuyển quỹ vào tài khoản Thể Thao là 200 Việt Nam Đồng
Nhận Thưởng 38% Khuyến Mãi=38% x 200=76 Việt Nam Đồng
Số Tiền Cược bắt buộc=(200 + 76) x 15=4,140 Việt Nam Đồng
**Thành Viên chỉ được chọn độc nhất vô nhị MỘT(01) sản phẩm để nhận khuyến mãi**
Image


  FB88 sẽ tiến hành xem xét giai đoạn đặt cược của Thành Viên và trong trường hợp phát hiện có bất kỳ một hành vi nào lạm dụng tiền thưởng khuyến mãi, chúng tôi có quyền hủy bỏ phần đông số tiền thắng cược và tiền khuyến mãi đã nhận từ các vé cược vi phạm như đặt cược 2 bên , cược chéo , cược gấp thếp trong cộng một trận/thị trường, đặt cược rộng rãi cho cộng một kết quả trong cộng một trận/thị trường. Và các cược hòa, cược hủy , cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương đương cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53; và Dec odd dưới 1.65) sẽ ko được tính vào tổng tiền đặt cược.  Cược phần nhiều (cược hết số tiền gửi và tiền Khuyến mãi) trong lần cược Việc đầu tiên sẽ ko hợp thức. Tiền cược tối đa cho lần cược Ban đầu sau khi nhận Khuyến mãi phải thấp hơn hoặc bằng với số tiền gốc gửi vào. Các tài khoản vi phạm sẽ bị tịch kí đông đảo tiền Khuyến mãi cũng như các khoản tiền thắng khác.

===> Có thể bạn quan tâm: Nên mua tip bóng đá ở đâu ?


  Trong vòng 30 ngày giả dụ phần đông tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít ra một (01) vòng cược thì hồ hết số tiền thưởng sẽ bị hủy. nếu như thành viên thực hiện giao dịch rút tiền trước lúc hoàn thành số vòng cược bắt buộc hoặc yêu cầu huỷ khuyến mãi trước khi hoàn thành số vòng cược bắt buộc thì rất nhiều tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.  Chương trình này không thể áp dụng cùng lúc với hầu hết các chương trình khuyến mãi khác.  gần như chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn tất các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng dành cho thành viên mới.  FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào.  Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện dùng của FB88 sẽ được ứng dụng.Lun Mar 23, 2020 4:27 am
Profil
Afficher les messages postés depuis:  Trier par  
Poster un nouveau sujet Répondre au sujet  [ 1 message ] 


Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum: Google [Bot], Majestic-12 [Bot] et 6 invités


Vous ne pouvez pas poster de nouveaux sujets
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets
Vous ne pouvez pas éditer vos messages
Vous ne pouvez pas supprimer vos messages

Rechercher:
Aller à:  


POWERED_BY
Designed by ST Software for PTF.
Traduction par: phpBB-fr.com