Planète-GT.com
http://www.planete-gt.com/forum/

TIP NƯỚC NGOÀI TỶ LỆ THẮNG CÓ CAO HƠN VIỆT NAM?
http://www.planete-gt.com/forum/viewtopic.php?f=7&t=5720
Page 1 sur 1

Auteur:  mvp0000 [ Mar Jan 14, 2020 4:54 am ]
Sujet du message:  TIP NƯỚC NGOÀI TỶ LỆ THẮNG CÓ CAO HƠN VIỆT NAM?

Đây là câu hỏi mà cực nhiều người chơi cá độ ở Việt Nam đặt ra.[/b]
đầu tiên phải hiểu thực chất của tip bóng đá miễn phí chất lượng là gì? ấy là những Phân tích chủ quan trước cuộc đấu của những chuyên gia bản vấn dựa trên những thông tin thu thập được hoặc dựa vào kinh nghiệm soi kèo, dự báo cá độ bóng đá được tích lũy theo thời kì.
Image
Bởi thế ko có Tip chắc thắng 100%, sure win trừ chính những người trong các con phố dây dàn xếp tỷ số (thỏa thuận ngầm).
như vậy có thể khẳng định Tip bóng đá nước ngoài hay tip do các tipster Việt Nam phân phối chất lượng là tương đương và ở đâu cũng đều có trang tip bóng đá lừa đảo nhưng có điều ở Việt Nam diễn ra một cách tràn lan Như vậy nên dễ gây mất cảm tình và gây mất niềm tin cho cùng đồng đã chót tham gia vào cá độ bóng đá.
Tỷ lệ chuẩn xác của những website cung ứng tip nước ngoài có cao hơn không? Dám khẳng định là cũng ko chênh lệch nhau quá to, khi thuận kèo thì thắng nhưng khi nghịch kèo họ cũng có những dây thua rất dài, đây là điều mà cao thủ cỡ nào cũng chẳng thể hạn chế khỏi. Có thể mua thêm lợi nhuận trong khoảng việc làm cò cá độ bóng đá online ở các nhà cái trực tuyến.
Giá mua TIP cũng vô tội vạ, nhưng nhìn chung là tương đối đắt, người Việt thường ít lúc sắm thẳng mà thường tậu tip share lại và họ thường ko tin tưởng những trang tip bóng đá do Việt Nam cung ứng.
Chốt lại, tùy theo năng lực tài chính bạn có thể sắm tip ở nguồn nào đã được kiểm chứng, quan yếu là uy tín không tạo record nhái, kinh doanh vô lương. then chốt của nghiệp banh bóng vẫn là quản lý vốn và điều chỉnh tâm lý thôi chứ không có gì ghê gớm cả.

Page 1 sur 1 Heures au format UTC + 1 heure
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
http://www.phpbb.com/